ra mắt SaleReal, có gì đặc biệt

Thông tin Đôi nét dự án Sunshine Continental

Sunshine Continental là dự án căn hộ được triển khai xây dựng tại quận 10 đang thu hút được rất những sự chú trọng của Quý khách hơn sàn bất động sản. bởi đây là dự án mới nên tất cả thông tin liên quan tới dự án được rất nhiều Quý khách hàng cũng như Những chủ đầu tư thú vị chú ý. để Khiến bạn hiểu rõ hơn về dự án này, bài viết dưới đây SaleReal sẽ cùng bạn Vài nét Những thông tin Khám phá về Sunshine Continental quận 10.

vị thế dự án chung cư Sunshine Continental

dự án Sunshine Continental quận 10 được triển khai phát triển ngay trung tâm quận 10 nằm trên mặt tiền đường Tô Hiến Thành, càng trong số Các tuyến đường giao thông trọng điểm và huyết mạch của khu. hơn nữa,quận 10 cũng là khu vực tạo hệ thống Cơ sở hạ tầng giao thông Các dịch vụ cơ sở vật chất đặc biệt phát triển tiên tiến.

chánh bởi thế, thể gắn du an Sunshine Group kết giao thông xung quanh căn hộ Sunshine Continental cực kỳ thuận lợi. Từ dự án này, Khách hàng tạo khả năng đơn giản và mau lẹ di chuyển tới Những khu xung quanh.

SaleReal nhận mấy hẳn đây là vị trí thuận lạc cực kỳ đơn giản,với nhiều tiềm lực phát triển sau này thu hút là thể gia tăng trị giá của căn hộ ngày một cao.

tiện nghi dự án Sunshine Continental quận 10.

chủ đầu tư dự án cũng rất chú trọng trong vấn đề xây chuỗi tiện ích Những khu dự án để mang tới cho người dân chỗ đây càng môi trường sinh sống tối ưu nhất, phục vụ toàn bộ đòi hỏi cơ bản và phải thiết trong số đời sinh sống hàng ngày của người dân. do thế chọn lựa căn hộ Sunshine Continental Quý khách sẽ được tận hưởng tận hưởng hệ thống mạng lưới tiện ích hiện đại, đẳng cấp và đạt chuẩn quốc tế. bao gồm

Vườn dưỡng sinh

bể bơi ngoài trời

khu vực vườn nướng BBQ

image

image

Đường di chuyển bộ ngay trong Những khu

nhà hàng sang trọng

khu vực thể dục

Ngoài thành còn khá các cơ sở vật chất khu đặc biệt đặc biệt khác như khu spa, trung tâm mua sắm, khu vực vui chơi trẻ em…..

phía cạnh Những cơ sở vật chất Các cơ sở vật chất nội khu vực tân tiến, căn hộ chung cư quận 10 còn được hưởng khá nhiều tiện nghi nội khu vực lý thú vì tọa lạc ngay trung tâm quận 10 như

Các siêu thị lớn như big c miền Đông

chuỗi Những trường đại học cách dự án khoảng 1km như đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch….

Những bệnh viện mạnh xung quanh dự án như bệnh viện 115, bệnh viện Trưng Vương…..

SaleReal tin chắc hẳn Đối với chuỗi tiện nghi nội ngoại khu thú vị thì dự án Sunshine Continental quận 10 sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách, ngay cả Các Quý khách hàng khó tính nhất.

chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine Continental

dự án căn hộ Sunshine Continental được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group, càng đơn vị có uy tín thương hiệu hơn sàn BDS.

Tập đoàn này được ra lập 5 2016 và đã thắng lợi ở khá nhiều dự án chung cư tại sàn miền Bắc.các dự án bởi đơn vị này làm nhà đầu tư đều được Quý khách hàng nhận xét cao về chất lượng Sản phẩm.

Tuy chỉ lạ xuất hiện ở sàn bất động sản miền Nam trong số Những 5 mới đây, nhưng Sunshine Group cũng đã và đang triển khai cho mình nhiều dự án chung cư tạo quy mô mạnh và nhận được khá các thụ quan tâm của Quý khách.

Sunshine Group cũng là đơn vị tạo tiềm lực lớn mạnh về kinh tế tài chánh ra Các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều được bảo đảm áp dụng đúng tiến độ và chất lượng cam kết Đối với Quý khách.

kết cấu căn hộ Sunshine Continental quận 10.

dự án Sunshine Continental quận 10 được phát triển Đối với tổng diện tích 14.981m2 Đối với mật độ xây là 23,6%.quy mô của dự án bao gồm 3 block cao 25 tầng đem tới cho khu vực này 507 căn hộ chung cư có diện tích từ 50 tới 130 m2. vì thế Khách hàng sẽ có phong phú sự chọn khi mua căn hộ này.

Những chung cư dự án Sunshine Continental đều được thiết kế theo cách hiện đại đại, cẩn thận và tinh tế trong số mỗi đường nét khoản tiết nhỏ nhất để đem đến càng môi trường sống đừng chỉ xinh đẹp mà còn cực kỳ ấn tượng cho Quý khách.

image

thu hút, chủ đầu tư dự án cũng đã ứng dụng công nghệ 4.0 trong số cấu trúc nhiên để mang đến cho Khách hàng Các sự hưởng thụ hấp dẫn và đơn giản nhất trong cuộc sinh sống hàng ngày.

Nội thất sử dụng trong số căn hộ này đều là Các vật dụng hiện đại có mẫu mã và chất lượng lạ nhất càng chủ mang lại cho cư dân một điều kiện sống tân tiến, cao cấp và đẳng cấp.

Như vậy trên đây là tất cả Những thông tin Tìm hiểu về dự án Sunshine Continental quận 10 mà SaleReal muốn chia sẻ Đối với bạn. Hi vọng hẳn, đây sẽ là Những thông tin nên thiết và hữu ích Đối với Các Khách hàng quan tâm đến dự án này. nhằm Khám phá thêm mọi thông tin liên quát lại căn hộ quận 10 Khách hàng có khả năng tham khảo thêm Các tài bài viết của SaleReal chúng tôi để được trân trọng Các thông tin hữu ích và cần thiết nhất.